Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019

Top 5 loại Thùng rác phân loại 2 ngăn cao cấp đẹp trên thị trường

Trước kia thường thấy các loại thùng rác đôi 2 ngăn phân loại rác được đặt nhiều ở ngoài trời. Theo sự phát triển xã hội hiện nay, mọi người đã có ý thức hơn rất nhiều về việc phân loại rác, và các loại thùng rác đôi được sử dụng nhiều hơn trong các tòa nhà, trung tâm thương mại, trường học.
Thùng rác 2 ngăn phân loại rác
Thùng rác 2 ngăn phân loại rác

1. Đặc điểm của thùng rác đôi để trong sảnh.

Khác với ngoài trời, vật liệu tạo nên thùng rác thường là gỗ tự nhiên, nhựa hoặc sắt sơn tĩnh điện. Có thể chịu được tác động của thiên nhiên và mang đến thời gian sử dụng lâu dài. Thùng rác đôi để trong nhà thường làm bằng các vật liệu cao cấp và được thiết kế tinh xảo hơn nhiều. 
Phúc Hòa xin giới thiệu 1 số mẫu chuyên dùng trong các trung tâm thương mại cao cấp.
Thùng rác nano cao cấp
Thùng rác nano cao cấp
Đối với các thùng rác 2 ngăn, thường sẽ chia thành 1 bên rác có thể tái chế và 1 bên là rác không thể tái chế. 
Vật liệu tạo nên những loại này là inox kèm theo phủ nano hoặc không. Đặc điểm của thùng rác phủ nano là chống bám vân tay, dễ dàng vệ sinh, giúp cho thùng rác vừa có thể làm đúng nhiệm vụ chính vưa có thể tôn lên vẻ đẹp nội thất không gian của abnj. 
Thùng rác đôi cao cấp Phúc Hòa nhập khẩu
Thùng rác đôi cao cấp Phúc Hòa nhập khẩu
Nhiều thiết kế cũng như nhiều cách mở nắp khác nhau, loại không nắp, loại dậm chân, loại thùng rác hông minh mở theo cảm ứng. 
Thùng rác đôi ngoài trời inox
Thùng rác đôi ngoài trời inox
Ngoài ra, Phúc Hòa cũng cung cấp các mẫu để ngoài trời. Với lớp inox dày dặn, được sơn phủ cẩn thận bằng công nghệ hiện đại đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.
Thùng rác ngoài trời sắt sơn tĩnh điện
Thùng rác ngoài trời sắt sơn tĩnh điện

Tất cả các mẫu được giới hiệu ở trên đều được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất thương hiệu Chinasouth, chúng tôi có khả năng nhập khẩu với giá thành tốt và số lượng lớn trong thời gian nhất định. Phúc Hòa tự hào là nhà cung cấp thùng rác ngoài trời và thùng rác sảnh chính cho các dự án tập đoàn Vingroup. 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như liên hệ đặt hàng cho dự án, vui lòng liên hệ 0934 556 110 - Hương
Công ty đồ dùng khách sạn và nhà hàng Phúc Hòa
321 vĩnh hưng, hoàng mai, hà nội
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: