Thứ Tư, 12 tháng 5, 2021

Bộ ly thủy tinh pha lê cao cấp dùng cho rượu vang và rượu mạnh, rượu whisky Hà Nội

Phúc Hòa chuyên cung cấp các bộ ly thủy tinh rượu vang, rượu mạnh, rượu whisky cao cấp đến từ thương hiệu RCR - ITALY. 

Giới thiệu về nhà sản xuất ly thủy tinh RCR

Bộ ly uống rượu Whisky OPERA RCR - Hà Nội

RCR Cristalleria Italiana là nhà sản xuất ly cốc thủy tinh chất lượng, cung cấp các phụ kiện bàn ăn xuất sắc trong tất cả các ngành và áp dụng hàng loạt các kỹ thuật sản xuất tiên tiến. RCR là một công ty xanh toàn diện, có kế hoạch rõ ràng để phát triển và là một doanh nghiệp bền vững. RCR chỉ sản xuất từ vật liệu thân thiện với môi trường: LUXION® – thủy tinh pha lê thuần sinh thái này là một vật liệu thuần khiết, chất lượng cao mà RCR sử dụng trong sản xuất bộ bàn ăn, ly cốc uống rượu, ly thử rượu, đồ gia dụng / đồ pha chế, tất cả được sản xuất hoàn toàn ở Ý.

Lý do tại sao nên chọn ly thủy tinh cao cấp RCR

Cốc uống nước thủy tinh pha lê RCR - Marilyn cao cấp

RCR Cristalleria Italiana là nhà sản xuất thủy tinh chất lượng, cung cấp các phụ kiện bàn ăn xuất sắc trong tất cả các ngành và áp dụng hàng loạt các kỹ thuật sản xuất tiên tiến. RCR là một công ty xanh toàn diện, có kế hoạch rõ ràng để phát triển và là một doanh nghiệp bền vững. RCR chỉ sản xuất từ vật liệu thân thiện với môi trường: LUXION® – thủy tinh pha lê thuần sinh thái này là một vật liệu thuần khiết, chất lượng cao mà RCR sử dụng trong sản xuất bộ bàn ăn, ly thử rượu, đồ gia dụng / đồ pha chế, tất cả được sản xuất hoàn toàn ở Ý.

Với sự cộng tác lâu dài với các nhà máy rượu, RCR có thể cung cấp các công cụ để thưởng thức tất cả các loại rượu. Các đặc tính độc đáo của ly thủy tinh pha lê LUXION® như: trong suốt, không màu, âm sắc học hoàn hảo, giúp duy trì nhiệt độ và hương vị cho phép thưởng thức rượu và các loại đồ uống khác bằng chính cảm nhận tuyệt vời của người Sành Rượu

Đặc điểm của bộ ly thủy tinh uống rượu vang RCR

Thiết kế ly uống rượu mạnh độc đáo với bộ sưu tập TATOO

RCR được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật pha chế cocktail với những gợi sáng tạo vô hạn truyền cảm hứng cho các nghệ nhân Pha Chế và các quán Bar. RCR cung cấp các phụ kiện cơ bản và công cụ sáng tạo để pha chế Cocktail cho các quán Café, Câu lạc Bộ, nhà hàng.

Hiện tại - Phúc Hòa có sẵn hàng ly uống rượu vang pha lê, ly uống rượu mạnh RCR thiết kế độc lạ.

Liên hệ chúng tôi theo số 0934 556 110 - Hương

Đồ dùng khách sạn Phúc Hòa

Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại: Ly thủy tinh cao cấp Hà Nội

Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: